Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2023 cho các tổ chức cơ sở đảng

Đăng lúc: 15:16:28 26/10/2023 (GMT+7)

Sáng 26.10, tại hội trường TT bồi dưỡng Chính trị huyện, Văn phòng Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2023 cho các tổ chức cơ sở đảng.

1. 1 toàn cảnh .JPG
 toàn cảnh
 Dự  khai mạc và trực tiếp truyền đạt 1 số chuyên đề có đồng chí Lưu Đức Trình, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; Tham gia tập huấn có: Có lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cán bộ văn phòng Đảng ủy các đảng bộ xã, thị trấn; các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chi ủy, cán bộ làm công tác văn phòng Đảng ủy, chi ủy cơ quan trực thuộc.  '
1. đồng chí Lưu Đức Trình, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy  khai mạc .JPG
đồng chí Lưu Đức Trình, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy  khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu được tìm hiểu về Kỹ năng biên tập một số loại văn bản chủ yếu của Đảng. Một số vấn đề về công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản tại các đơn vị sử dụng ngân sách Đảng. Một số vấn đề về công tác văn thư, lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức đảng. Một số vấn đề về công tác ứng dụng công nghệ thông tin; công tác cơ yếu trong các cơ quan, tổ chức đảng.

2.JPG

Thông qua tập huấn đã cung cấp cho các học viên tham gia tập huấn những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy đảng; giúp học viên nâng cao nhận thức, trình độ, kỹ năng nghiệp vụ để tham mưu, phục vụ ngày càng tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL