Hội nghị thực hiện quy trình nhân sự bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: 11:00:00 13/11/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 13/11/2023, Huyện ủy Hoằng Hoá đã tổ chức các Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm thực hiện quy trình nhân sự bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

IMG_2380.jpg
 IMG_1533.jpg
Các đại biểu dự hội nghị
IMG_2389.jpg
Các đại biểu dự hội nghị
Dự, chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phòng cơ sở Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Lê Xuân Thu – TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Công văn số 1326 – CV/TU ngày 6/11/2023 của Ban thường vụ Tỉnh uỷ và Kế hoạch số 185 – KH/HU ngày 9/11/2023 của Ban thường vụ Huyện uỷ về thực hiện quy trình nhân sự bổ sung y viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, y viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cơ cấu Chỉ huy trưởng Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa. Quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung y viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, y viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được thực hiện 5 bước theo đúng các hướng dẫn của Trung ương và Tỉnh ủy Thanh Hoá, gồm các hội nghị: Hội nghị Ban Thường vụ (lần 1), hội nghị BCH Đảng bộ huyện (lần 1), hội nghị Ban Thường vụ (lần 2), hội nghị cán bộ chủ chốt và hội nghị BCH Đảng bộ huyện (lần 2).

IMG_2371.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thông báo quán triệt nội dung các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy
IMG_2386.jpg
Đồng
 chí Lê Văn Nghĩa – TVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ thông qua tờ trình đề án bầu bổ sung nhân sự

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Lê Xuân Thu – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc, thông báo quán triệt nội dung các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy về mục đích, chủ trương, tiêu chuẩn, cơ cấu, quy trình thực hiện quy trình các bước giới thiệu nhân sự. Đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua tờ trình đề án bầu bổ sung nhân sự, trình bày sơ yếu lý lịch cán bộ đối với ứng viên hội đủ tiêu chuẩn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và giới thiệu để Hội nghị xem xét, cho ý kiến để bầu bổ sung y viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, y viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó có 01 ứng viên được đưa ra giới thiệu, xin ý kiến của Hội nghị là đồng chí Trung tá Hồ Thái Dũng – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện là Ủy viên Ban chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

IMG_2396.jpg
Hội nghị cán bộ chủ chốt tiến hành bỏ phiếu kín lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Căn cứ kết quả lấy ý kiến giới thiệu tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy, Hội nghị Ban Chấp hành theo quy trình bước 1, bước 2 và bước 3. Hội nghị cán bộ chủ chốt tiến hành bỏ phiếu kín lấy ý kiến tín nhiệm đối với nhân sự bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao và nêu cao trách nhiệm, ở tất cả các bước thực hiện quy trình đều được Ban Thường vụ Huyện ủy tiến hành nghiêm túc, cẩn trọng, dân chủ, công khai, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định hiện hành./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL

12008