Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2023

Đăng lúc: 12:00:00 09/11/2023 (GMT+7)

Sáng 09.11.2023, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2023.

1. toàn cảnh khai giảng.JPG
toàn cảnh khai giảng
1.1.JPG

Dự  khai giảng có đồng chí Chu Thế Sâm – TVHU – Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Trịnh Thị Quế - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức, Ban tuyên giáo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 68 học viên là những quần chúng ưu tú được chọn cử từ các chi bộ, đảng bộ trong huyện.

3. đồng chí Lê Anh Tuấn- TVHU- Trưởng ban Tuyên giáo- GĐ TT Chính trị huyện khai mạc lễ khai giảng.JPG

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2023, đồng chí Lê Anh Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh:  lớp bồi dưỡng đối tượng nhận thức về Đảng là trang bị những kiến thức cơ bản, ban đầu về Đảng để quần chúng ưu tú có những nhận thúc đúng đắn về tt Hồ chí Minh, về Đảng cộng sản VN. Từ đó có mục tiêu và kiên định phấn đấu để được kết nạp vào Đảng. Đồng chí, mong rằng các học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn học tập, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. và trước mắt, các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp; tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất.

2. Đồng chí Hán Văn Long- Phó GĐ TT thông qua QĐ mở lớp.JPG
Đồng chí Hán Văn Long- Phó GĐ TT thông qua QĐ mở lớp

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng với 5 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức lớp học sẽ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên.

4.JPG

Tại lễ khai giảng, học viên Mai Danh Linh– đến từ chi bộ - CC Thuế -đại diện tập thể lớp đã hứa quyết tâm thực hiện đúng nội quy lớp học, tích cực học tập, tăng cường trao đổi để có kết quả tốt nhất./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

232091