Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa: Quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19.

Đăng lúc: 22:45:56 03/06/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid-19” của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tỏ quốc Việt Nam, ngày 02/06/2021, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Hoằng Hóa đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh 1. Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Hoằng Hóa quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19..jpg

Tại buổi quyên góp, Đảng uỷ Ban Chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị  phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chung sức vì sức khỏe cộng đồng, nêu cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành Y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Cán bộ, chiến sĩ đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, mỗi đồng chí hãy tiết kiệm chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch với mức ủng hộ: Tối thiểu 1 ngày lương cơ bản đối với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp; hạ sỹ quan, chiến sĩ số tiền 20.000 đồng/người tính theo quân số từ tháng 6/2021.

Ảnh 2.jpg

Ảnh 3.jpg

Số tiền ủng hộ, Ban vận động quyên góp Ban CHQS huyện Hoằng Hóa sẽ chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hóa chuyển lên cấp trên để kịp thời mua vaccine, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, đồng thời động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19. Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, thể hiện quyết tâm, sự nỗ lực của Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa chung tay với các địa phương trong cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL

11992