Thị trấn Bút Sơn - giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội, HĐND các cấp và Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đăng lúc: 13:11:16 23/03/2016 (GMT+7)

Tối ngày 22/3/2016, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND – Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn nhiệm kỳ 2016 – 2021, tối ngày 22/3/2016, tại trung tâm hội nghị huyện, UBND – Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn nhiệm kỳ 2016 – 2021.

23.3.2016.2.JPG

Đồng chí Lê Đức Giang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện (Ngoài cùng bên phải)  cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hoá tại đêm giao lưu

Về dự đêm giao lưu có đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Cường – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin huyện; chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, trưởng các khu phố và 10 đơn vị tham gia trên địa bàn thị trấn cũng về dự.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bút Sơn và cũng là hoạt động thiết thực nhất hướng về sự kiện chính trị quan trọng Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tham gia đêm giao lưu có 10 đội văn nghệ, với những hạt nhân văn nghệ là thành viên hội viên các tổ chức đoàn thể của các khu phố, các cơ quan, trường học trên địa bàn thị trấn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội văn nghệ đã mang đến đêm giao lưu những tiết mục đặc sắc: múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước. Với chủ đề hướng tới ngày bầu cử  đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; chào mừng Đại hội Phụ nữ thị trấn Bút Sơn sắp tới. Hơn 20 tiết mục hát múa đặc sắc mang đậm nét văn hóa quê hương, đã được các đội biểu diễn mang đến đêm giao lưu một không khí sôi động, hào hứng. Đêm giao lưu đã thành công tốt đẹp và thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

12008