Đoàn ĐBHĐND huyện bầu tại khu vực đã về tiếp xúc cử tri Hoằng Minh

Đăng lúc: 08:18:58 29/11/2017 (GMT+7)

Ngaỳ 28.11, Đoàn ĐBHĐND huyện do đc Chu Thế Sâm TV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện làm trưởng đoàn cùng các ông, bà được bầu tại khu vực đã về tiếp xúc cử tri Hoằng Minh.

Tham gia buổi tiếp xúc có cán bộ chuyên viên phòng chuyên môn UBND  huyện, các đc lãnh đạo đảng, Chính quyền, đoàn thể  xã và đại cử tri xã Hoằng Minh.

hm1.JPG
Toàn cảnh hội nghị
Tại buổi tiếp xúc đã có 4 ý kiến kiến nghị tập  trung vào những nội dung sau:  Đề nghị nâng cấp tuyến đê Đức Minh, tình trạng xe quá khổ, quá tải chạy nhiều trên đê làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đê,nâng cao phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách nhất là sau khi sáp nhập thôn, mức hỗ trợ thiệt hại sau mưa lũ cho NTTS và trồng trọt quá thấp; đề nghị đơn vị thi công các dự án khu vực FLC nhanh hoàn trả lại hệ thống cống tiêu thoát nc cho sản xuất; cần trích lại 1 phàn quỹ PCTT cho các xã có đê; khi thu hồi đất cho các dự án cần  quan tâm, chú trọng quy hoạch hệ thống kênh tưới, tiêu, giao thông nội đồng cho vùng sản xuất lân cận.

hm2.JPG

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Chu Thế Sâm trưởng đoàn và ông Vũ văn Hải CT UBND  xã Hoằng Minh đã tiếp thu và giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa