HĐND xã Hoằng Phú, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ 8 - Kỳ họp bất thường đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã.

Đăng lúc: 15:26:50 20/05/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 17/5/2024, HĐND xã Hoằng Phú tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) để thực hiện bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí  Nguyễn Minh Hùng – Huyện Uỷ viên - CT LĐLĐ Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá; đồng chí Hoàng Thị Oanh – Phó ban kinh tế HĐND Huyện Hoằng Hóa; đồng chí Trịnh Xuân Tiên Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phú. Tham dự kỳ họp còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Hoằng Phú và 22/23 ông bà đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

1. Đại biểu chào cờ trước kỳ họp.jpg
 Đại biểu chào cờ trước kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã nghe thông báo số 741-TB/HU  ngày 04/5/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa về việc giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND xã Hoằng Phú, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp đã tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu nhất trí bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với Bà Lê Thị Oanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hoằng Phú. Kết quả, Bà Lê Thị Oanh đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

2. Bà Lê Thị Oanh Phát biểu nhận nhiệm vụ.jpg
Bà Lê Thị Oanh Phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Lê Thị Oanh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện uỷ; sự tín nhiệm của Đảng uỷ, HĐND, UBND và các vị đại biểu HĐND xã; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển xã Hoằng Phú nói riêng và huyện Hoằng Hóa nói chung.

3. Ông Nguyễn Văn Hồng Chủ tịch UBND xã, đại diện UBND xã Hoằng Phú thông qua tờ trình trình HĐND.jpg

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe Ông Nguyễn Văn Hồng Chủ tịch UBND xã, đại diện UBND xã Hoằng Phú thông qua 2 tờ trình: Về cải tạo, nâng cấp một số hạng mục Trạm y tế xã và tờ trình làm gờ giảm tốc, kẻ vẽ tim đường trên các trục đường giao thông của xã. Tiếp đén, các đại biểu đã dành thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến vào 2 tờ trình của UBND xã trình tại kỳ họp

Trên tinh thần khách quan, dân chủ, các đại biểu đã biểu quyết thống nhất thông qua nghị quyết kỳ họp.

Hải Yến – Chủ tịch UB MTTQ xã Hoằng Phú.