Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Hoằng Hợp

Đăng lúc: 15:22:47 15/06/2017 (GMT+7)

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XX tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri, ngày 14/6, tổ đại biểu số 3 HĐND huyện đã về tiếp xúc cử tri thôn Minh Quang- Hoằng Hợp.

Ngày 14/06, đoàn đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực do ông  Chu Thế Sâm TVHU Chủ  tịch UBMTTQ  huyện là tổ trưởng, cùng các ông, bà: ông Nguyễn  Văn Khánh  _ Trưởng Phòng Thanh tra, Nguyễn  Quang Khánh _BT Hoằng Hợp, bà Võ Thị Nga- Trưởng  khoa Điều  dưỡng BV  đa khoa huyện, ông Lê Văn Bàn GĐ HTX DVNN Quỳ Chử đã có buổi  tiếp xúc với cử tri thôn Minh Quang- Hoằng Hợp. Tham gia buổi tiếp xúc có toàn thể  cán bộ công chức xã Hoằng Hợp bí thư, thôn trưởng 11 thôn trong xã.

ub2.JPG

Tại buổi tiếp xúc, trên tinh thần cởi mở, dân chủ, thẳng thắn đã có 4 ý kiến kiến nghị tập trung vào một số nội dung:  Cần đẩy nhanh chóng thực hiện nâng cấp tuyến giao thông từ xã Hoằng Quỳ đi  Hoằng Giang; sớm có biện pháp ngăn chặn tình trạng khai thác cát trái phép trên Sông mã Đoạn qua Hoằng Hợp; vấn đề xử lý rác thải nông thôn; Dự án nâng cấp tuyến đê Sông mã đến nay, đoạn qua khu vực chợ vĩnh của Hoằng Hợp vẫn chưa được thi công gây bất cập trong giao thông, của người dân nơi đây; chế độ phụ cấp cho  cán bộ thôn, công an viên quá thấp, công việc nhiều dẫn đến việc tìm nguồn tham gia công an rất khó khăn; cần nhanh chóng hoàn thiện các điếm canh đê trên tuyến đê sông mã để các điếm phát huy hiệu quả cao.

Sau khi lắng nghe các ý kiến cử tri, đại diện cho tổ đại biểu HĐND huyện, ông Chu Thế Sâm- CT UBMTTQ huyện- tổ trưởng đã tiếp thu các ý kiến và giải đáp thỏa đáng một số vấn đề  mà cử tri đề xuất./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa