Hoằng Hóa: tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng trong thực thi công vụ cho cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2022

Đăng lúc: 12:04:51 22/10/2022 (GMT+7)

Trong 2 ngày 18 và 19/10/2022, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng trong thực thi công vụ cho cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2022.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng.jpg

Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy- PCT UBND khai mạc Lớp bồi dưỡng.jpg
Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc các lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và khai mạc các lớp bồi dưỡng.
Lớp 1 dành cho cán bộ công chức cấp xã: gồm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Chủ tịch Hội nông dân; công chức địa chính xây dựng; công chức văn hóa xã hội; Lớp 2 dành cho người hoạt động không chuyên trách cấp xã gồm: Phó Chủ tịch Hội nông dân, Khuyến nông viên, Văn hóa xã hội-thông tin truyền thông.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được triển khai tập huấn về công tác quản lý đất đai, bảo vệ môi trường và xử lý ô nhiễm môi trường do Lãnh đạo Phòng Tài nguyên môi trường truyền đạt;  tập huấn các nội dung về các tiêu chí văn hóa thông tin trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu do Lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin trình bày; tập huấn các nội dung về tiêu chí của giáo dục trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu do Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo trình bày; tập huấn về Bảo vệ môi trường, công tác chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường và công tác phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện do lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trình bày; các nội dung về công tác quản lý trật tự xây dựng, quản lý kết cấu hạ tầng, bảo trì giao thông đường bộ và một số nội dung liên quan đến chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu do Lãnh đạo Phòng Kinh tế hạ tầng truyền đạt.

Lớp bồi dưỡng kiến thức nhằm Xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện; nâng cao toàn diện chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới, đảm bảo định hướng phát triển nguồn nhân lực trong các cơ quan, đơn vị theo từng giai đoạn./.

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL

202301