Hội nghị tập huấn cập nhật cơ sở dữ liệu lên phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức

Đăng lúc: 15:08:17 23/05/2023 (GMT+7)

Ngày 23/5, UBND huyện phối hợp với VNPT Hoằng Hoá tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức lên phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức.

1.jpg

2.jpg

Đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó chủ tịch UBND  huyện dự phát biểu khai mạc. Tham dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo, chuyên viên phòng Nội vụ, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của TT Viễn thông Hoằng Hoá.

3.jpg

Trong thời gian 2 ngày, 23 và 24.5, sẽ có 4 lớp được diễn ra cho các đối tượng  tập huấn là Lãnh đạo,  công chức các phòng chuyên môn UBND huyện, các cơ quan đơn vị, trường học, UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Tại lớp tập huấn, học viên được chuyên viên của VNPT Hoằng Hoá hướng dẫn  cách đăng nhập tài khoản, sử dụng các chức năng của phần mềm như: quản lý tổ chức, hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, quản lý hồ sơ nghiệp vụ, lương, phụ cấp,… nhằm cập nhật 109 trường thông tin của cán bộ, công chức, viên chức lên phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu. Những khó khăn, vướng mắc về cách sử dụng phần mềm được chuyên gia hướng dẫn, giải đáp, bảo đảm sau khi tham gia tập huấn các học viên có thể sử dụng thành thạo phần mềm  để cung cấp đầy đủ, kịp thời hồ sơ của cá nhân vào cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Bộ Nội vụ và có khả năng hướng dẫn cho đồng nghiệp của cơ quan, đơn vị cách sử dụng thành thạo phần mềm.

4.jpg

Qua tập huấn giúp cho đội ngũ làm công tác tổ chức cán bộ có kiến thức và kỹ năng khai thác, sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, quản lý cơ sở dữ liệu hồ sơ thuộc phạm vi cơ quan, đơn vị; góp phần số hóa thu thập hồ sơ công chức, viên chức , xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác và đảm bảo kết nối, đồng bộ với hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc Gia. Từ đó, xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác về đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phục vụ việc lưu giữ, quản lý./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL