Ban chỉ đạo thi huyện kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đăng lúc: 14:43:09 24/06/2018 (GMT+7)

Để đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sáng 24/6, Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2018 huyện do đồng chí Đoàn Thị Hải - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) thi huyện cùng các thành viên trong BCĐ đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được diễn ra trong 3 ngày 25, 26, 27/6/2018, huyện Hoằng Hóa có 2.439 thí sinh dự thi, được sắp xếp ở 4 điểm với 103 phòng thi tại các trường: THPT Lương Đắc Bằng, THPT Hoằng Hóa 2, THPT Hoằng Hóa 3 và THPT Hoằng Hóa 4.

Tại điểm thi trường THPT Lương Đắc Bằng.jpg
BCĐ thi kiểm tra tại điểm thi THPT Lương Đắc Bằng
Trường THPT Hoằng Hóa 2.jpg
...điểm thi THPT Hoằng Hóa 2
Trường THPT Hoằng Hóa 3.jpg
...điểm thi THPT Hoằng Hóa 3
Trường THPT Hoằng Hóa 4.jpg
...điểm thi THPT Hoằng Hóa 4

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại 4 điểm thi trên địa bàn huyện đã hoàn tất. Các điểm thi đều chủ động phối hợp với chính quyền địa phương lên phương án bảo đảm ATGT, an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho kỳ thi; quan tâm đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe đội ngũ cán bộ làm thi và thí sinh; chuẩn bị và sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất thường xảy ra khi thi… Sau khi kiểm tra, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ thi huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi của 4 điểm thi; lưu ý các điểm thi cần thực hiện tốt công tác tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; quan tâm tới sức khỏe cán bộ làm thi cũng như thí sinh dự thi; đề nghị các Hội đồng thi cần đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo các điều kiện an toàn cho phòng thi, thí sinh, bảo mật đề thi, bài thi; đông thời đồng chí cũng động viên lãnh đạo và cán bộ làm thi của các Hội đồng thi hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn các thầy cô giáo sẽ thực hiện nghiêm túc qui chế thi, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra đúng quy định và an toàn./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa