Hoằng Thái tổ chức kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam và thành lập các CLB “Nữ công nhân - tôi mạnh mẽ”

Đăng lúc: 15:29:38 24/06/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024, tối ngày 23/6, Hội LHPN xã Hoằng Thái đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam và thành lập các CLB “Nữ công nhân - tôi mạnh mẽ”.

Về dự và cổ vũ phong trào của Phụ nữ xã có các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể xã; hiệu trưởng các nhà trường,  Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, thôn trưởng của 5 thôn; BCH Hội LHPN xã, BCH các chi hội, hội viên Hội PN toàn xã.
LĐ dự.jpg
lãnh đạo xã Hoằng Thái dự cổ vũ...
trao cờ lưu niệm.jpg
...và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, gây ấn tượng như: hoạt động dậm nghi thức đội của các hội viên Phụ nữ và các trung niên thôn 3;

dậm nghi thức.jpg

đội dậm nghi thức 2.jpg
Màn dậm nghi thức đội

Đồng diễn dân vũ 2 bài: “Dạo một vòng Việt Nam” và “dân vũ 18 bước trên nền nhạc Bài hát Người con gái Pa Cô” do đông đảo hội viên phụ nữ toàn xã tham gia;

dân vu.jpg
Màn dân vũ

Trình diễn thời trang gia đình với sự tham gia của 22 gia đình gồm ông bà, bố mẹ và các con cùng tham gia;

trình diễn thời trang GĐ.jpg

trình diễn gđ 2.jpg
Màn trình diễn thời trang gia đình

trình diễn bài dân vũ tự chọn theo thứ tự từ chi hội thôn 1 đến chi hội thôn 5,

dan vu tu chon.jpg
Màn biểu diễn dân vũ tự chọn

đồng thời Ban tổ chức cũng trao những phần quà ý nghĩa cho các gia đình tham gia trình diễn thời trang.

trao quà gđ.jpg
BTC trao quà cho các gia đình tham gia trình diễn thời trang

Dịp này, Hội LHPN xã ra mắt 5 CLB “Nữ công nhân - tôi mạnh mẽ” với 78 hội viên.

CLB.jpg
Ra mắt CLB "Nữ công nhân- tôi mạnh mẽ"

Các CLB tập hợp hội viên là những công nhân làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp đang sinh sống tại thôn và sinh hoạt chi hội phụ nữ thôn trên tinh thần thống nhất, tự nguyện. Các CLB ra đời nhằm tạo môi trường xã hội và điều kiện thuận lợi cho các thành viên thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ công tác Hội; Tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ TDTT xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực  hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Minh Hiếu- Trung tâm VHTTTT&DL