Xã Hoằng Phụ tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 10:42:49 21/05/2024 (GMT+7)

Vừa qua, được sự thống nhất của 2 cơ quan, gồm: Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc và Đảng ủy-UBND xã Hoằng Phụ, tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi lần thứ Nhất tại xã Hoằng Phụ (Quê hương của đồng chí Giám đốc BVĐK Hậu Lộc). Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các sự kiện, hoạt động (như thể thao; khám bệnh miễn phí…) nhằm hướng đến chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã (10/6/1954 - 10/6/2024) kế hoạch tổ chức vào ngày 09/6/2024.

Dự động viên buổi giao lưu có đồng chí Lê Đình Tiệp, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc; đồng chí Nguyễn Văn Tiệm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phụ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức 2 cơ quan, thành viên 4 đội bóng chuyền hơi nữ và chuyền hơi nam của 2 đơn vị giao lưu.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ 2 đơn vị, đặc biệt là cổ động viện đội chủ nhà xã Hoằng phụ đã tạo phấn khích cho các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các pha thi đấu kịch tích, hấp dẫn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để anh chị em 2 đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguyễn Thị Lý – Hoằng Phụ