Đăng lúc: 08:07:24 21/05/2018 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản phật lịch 2562, dương lịch 2018, ngày 18/05, đoàn công tác của huyện, do đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu, đã đến chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Hùng Vương, chùa Thiên Long, xã Hoằng Thắng và chùa Trào Âm, xã Hoằng Lưu.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Ban Dân vận Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Thắng và Hoằng Lưu.
Đến thăm, tặng quà, chúc mừng các sư trụ trì và bà con Phật tử chùa Hùng Vương, chùa Thiên Long, xã Hoằng Thắng và chùa Trào Âm, xã Hoằng Lưu. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang chúc các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa, Phật sự viên thành trong tinh thần đoàn kết, hào hợp. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang mong muốn các Sư trụ trì tiếp tục động viên tăng ni, phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, qua đó góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang chúc mừng tăng ni, phật tử nhân Đại lễ Phật đản năm 2018:

g1.JPG

g2.JPG