Chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh tổ chức đêm hội Trung Thu và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đăng lúc: 07:40:48 24/09/2018 (GMT+7)

Tối ngày 23/09 (Tức là ngày 14/08 âm lịch), Chùa Hồi Long, Xã Hoằng Thanh phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ ,Phòng giáo dục và đào tạo long trọng tổ chức tặng quà và giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 8 xã vùng biển và xã Hoằng Hà, Hoằng Đạt nhân dịp trung thu và đầu năm học mới .

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Giang, Giám Đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; Phía huyện có đồng chí Đoàn Thị Hải, Thường vụ Huyện ủy, Phó hủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Tới, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí Trưởng một số phòng của huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và lãnh đạo các xã ven biển cùng Ban giám hiệu các trường và các thầy cô giáo các trường trên đại bàn, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương cùng đông đảo các em thiếu nhi địa phương đồng tham dự.
Đêm hội trung thu năm 2018 với tiêu đề “Trung thu cho em, góp tình trao yêu thương” do chùa Hồi Long, Hội hữ thập đỏ huyện, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức đã thu hút hàng nghìn cháu thiếu nhi 10 xã vùng ven biển của huyện cùng chung vui. Tại buổi lễ, Sư cô Thích Ðàm Ngoan đã gửi lời chúc Tết Trung Thu thật hoan hỉ ấm áp đến với tất cả các em thiếu nhi, đồng thời cũng nói lên tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Bác Hồ tới trẻ em, những chủ nhân của Ðất Nước. Sư cô cũng cảm ơn quý vị lãnh đạo các cấp chính quyền, Hội chữ Thập Ðỏ các cấp, các nhà tài trợ cũng như các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện để Ðêm Hội Trăng Rằm thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đã trao 401 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tổng giá trị 110 triệu đồng./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh hoạt động:

hl1.jpg

hl2.jpg