Đăng lúc: 14:11:46 25/12/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 24/12/2017, tại Trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút sơn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Chương trình ngoại khóa: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Tới - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cán bộ - chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn Hoằng Hóa, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện và thầy, trò trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn.

1.JPG

Chương trình ngoại khóa được tổ chức ngay tại sân trường, các em học sinh và cán bộ, giáo viên được xem video clip giới thiệu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ. Trong không khí sôi nổi, với sự tham gia của 4 đội chơi là các em học sinh của 4 khối trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn, gồm đội Làng Sen, đội Hoàng Trù, đội Bến cảng Nhà rồng và đội Quảng trường Ba Đình, các em đã trải qua 3 phần thi: phần thi chào hỏi, phần thi “ai hiểu Bác Hồ hơn” và phần thi “Theo dấu chân Bác Hồ” qua những câu hỏi thú vị tìm hiểu về con người của Bác, qua những câu chuyện hay, đầy ý nghĩa và xúc động về cuộc đời của Bác Hồ kính yêu

2.JPG
Đồng chí Nguyễn Đình Tới-Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy trao thưởng cho đội Bến cảng nhà rồng đạt giải nhất
Chương trình ngoại khóa: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp các em học sinh có trải nghiệm thú vị, đồng thời truyền tải tới các em những kiến thức về lịch sử, về Bác Hồ kính yêu, từ đó giáo dục nhân cách và động viên, khích lệ các em học tập, noi gương theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bến cảng Nhà rồng, giải nhì cho đội Quảng trường Ba Đình và đồng giải ba cho 2 đội còn lại.
Sau chương trình ngoại khóa, tại hội trường Trường THCS Nhữ Bá Sỹ - Thị trấn Bút Sơn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã triển khai tập huấn cho đội ngũ cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn huyện về việc thực hiện "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa