Chương trình ngoại khóa tại Trường Tiểu học Lê Tất Đắc -Thị trấn Bút Sơn

Đăng lúc: 08:21:04 16/01/2018 (GMT+7)

Ngày 15/01/2018, tại Trường Tiểu học Lê Tất Đắc (Thị trấn Bút Sơn), Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Chương trình ngoại khóa: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Tới - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Đoàn Đăng Khoa –Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí Trưởng, Phó Phòng GD&ĐT huyện, Tham dự buổi ngoại khóa tổ chức điểm khối Tiểu học có Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn huyện cùng các thầy, cô trường Lê Tất Đắc.
Chương trình ngoại khóa được diễn ra với 2 nội dung: Giới thiệu về thân thế cuộc đời, sự nghiệp  của Bác Hồ và tìm hiểu về  tấm gương đạo đức của Bác.
Nếu như phần 1 của chương trình Ngoại khóa Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua video đã tái hiện lại phần nào về thân thế cuộc đời sự nghiệp của Bác thì bước vào phần 2 thi Rung chuông vàng. Với sân chơi Rung Chuông vàng, 100 học sinh xuất sắc đến từ khối 3, 4, 5 của trường trải qua 30 câu hỏi. Thông qua 30 câu hỏi  các em được tìm hiểu sâu sắc về tấm gương đạo đức của Bác.
Kết thúc cuộc thi Rung chuông vàng, Ban tổ chức đã lựa chọn  1 giải nhất, 9giải nhì và 11 giải 3 cho các em. Tại buổi hoạt động ngoại khóa, đồng chí Đoàn Đăng Khoa Phó trưởng   ban Tuyên giáo huyện ủy đã trao giải nhất và phần thưởng cho em  Lê Hoàng xuân Huy,  học sinh lớp 5A, bà  Nguyễn Thị Nguyệt Phó phòng Giáo dục và bà Trịnh thị Hương Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải- phần thưởng cho các học sinh đạt giải nhì và giải 3 trong phần thi rung chuông vàng.
Chương trình ngoại khóa: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo cho các em học sinh cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về  tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ. Qua đó nâng ao ý thức tự giác rèn luyện làm theo tấm gương của Bác. Đây là sân chơi, là hoạt động ngoại khóa bổ ích, rất cần được nhân rộng trong các trường học./.
Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

n8.JPG

n1.JPG