Con em xã Hoằng Khánh xa quê chung tay giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập ở địa phương.

Đăng lúc: 08:56:55 08/02/2018 (GMT+7)

Nhân dịp tết đến xuân về và nhằm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Khánh.

Ngày 06/02, tại UBND xã Hoằng Khánh, Gia đình anh Nguyễn Văn Chọi là người con xã Hoằng Khánh xa quê đã phối hợp với UBND, Đoàn xã Hoằng Khánh đã tổ chức tặng áo khoác cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập tại xã địa phương. Thông qua UBND và Đoàn xã Hoằng Khánh, gia đình anh Nguyễn Văn Chọi là đã trao 80 áo khoác cho 80 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là tấm lòng của gia đình anh Nguyễn Văn Chọi là con em xa quê xã Hoằng Khánh, góp phần động viên, sẻ chia những khó khăn với các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó tại xã Hoằng Khánh. Đồng thời mong muốn chia sẻ và tiếp thêm động lực, nhằm chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh địa phương, giúp các em có áo ấm đến trường và đón một mùa xuân đầy ấm áp./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa