Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta, huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình nhà ở công nhân và trường Mần non công ty Delta.

Đăng lúc: 08:18:58 29/11/2017 (GMT+7)

Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX nhiệm kỳ 2018-2023,Ngày 28/11, Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Công trình nhà ở công nhân và Trường Mầm non Công ty Delta.

Tới dự có các đồng chí Bùi Văn Cường, ủy viên TW Đảng, chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam;đồng chí Đỗ Minh Tuấn, phó bí thư tỉnh ủy; đồng chí Ngô Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, các tổ chức đoàn thể cấp tỉnh; Phí huyện có đồng chí Trương Tuấn An, Quyền Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nhuần, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBDN huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban, Phòng, đoàn thể huyện.

Công trình Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Delta do Công ty CP dụng cụ thể thao Delta làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa với quy mô 22.900m2 bao gồm hợp khối nhà ở công nhân và trường mầm non cao 7 tầng, trong đó có 163 căn hộ chung cư với diện tích từ 30,5m2 đến 80,5m2 một căn hộ và 32 lớp học mầm non, đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 800 trẻ. Ngoài ra, công trình còn bao gồm khu sinh hoạt cộng đồng, khu nhà ăn, căng tin và các công trình phụ trợ khác. Riêng dự án nhà ở công nhân sẽ được bán cho công nhân có nhu cầu về nhà ở, đảm bảo theo quy định của pháp luật về nhà ở xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Ngô Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta là công trình có ý nghĩa đặc biệt, đáp ứng nhu cầu chính đáng của công nhân lao động, từ đó giúp người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công ty, tạo nền tảng để công ty tiếp tục phát triển vững chắc. Các đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, công ty CP dụng cụ thể thao Delta tiếp tục có nhiều hoạt động chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân lao động trong công ty, đặc biệt là các vấn đề như tiền lương, thưởng, chất lượng bữa ăn ca.

Nhân dịp này, các đồng chí Bùi Văn Cường, ủy viên TW Đảng, chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đỗ Minh Tuấn, phó bí thư tỉnh ủy; Ngô Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa đã trồng cây lưu niệm tại Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Delta./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tại lễ cắt băng khánh thành:

dt1.JPG

dt2.JPG