Điểm thi THPT Hoằng Hóa 4 sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Đăng lúc: 12:22:25 21/06/2017 (GMT+7)

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa là kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra, tới thời điểm này, cùng với các trường THPT trên địa bàn huyện, trường THPT Hoằng Hóa 4 đã hoàn tất các điều kiện, sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra vào các ngày 22, 23, 24 tháng 6 này.

Năm nay, tại điểm thi Trường THPT Hoằng Hóa 4 có 25 phòng thi. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, số lượng phòng thi phục vụ cho kỳ thi đã được trường THPT Hoằng Hóa 4 chuẩn bị kỹ lưỡng. Kỳ thi năm nay, trường THPT Hoằng Hóa 4 có tổng số 588 thí sinh là học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện. Đến thời điểm hiện nay, 25 phòng thi và các phòng dành cho hội đồng thi, phòng lãnh đạo, công an bảo vệ đề cũng đã được rà soát, bổ sung sửa chữa các thiết bị, cơ sở vật chất bàn, ghế, điện, quạt  kịp thời. Ngoài ra, nhà trường cũng đã đấu mối với các xã lân cận liên hệ nơi ăn, nghỉ cho các giám thị và giám sát thi. Cùng với việc tổ chức ôn tập và cho các em học sinh cọ sát qua các kỳ thi thử, trường THPT Hoằng Hóa 4 cũng tập trung hướng dẫn để các em nắm vững những điểm mới của kỳ thi năm nay. Bằng kinh nghiệm trong tổ chức ôn luyện, cùng sự cố gắng, nỗ lực của mỗi em học sinh, hy vọng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới, trường THPT Hoằng Hóa 4 sẽ đạt được kết quả cao như mong đợi. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu trường THPT Hoằng Hóa 4 cũng chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, con người, các phương án đảm bảo an ninh trật tự ...để kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa