Điểm thi THPT QG tại trường Trung học phổ thông Lương Đắc Bằng sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra an toàn và đạt kết quả cao

Đăng lúc: 12:55:57 19/06/2017 (GMT+7)

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang đến gần, cùng với 3 điểm thi khác trong huyện Hoằng Hóa, điểm thi tại trường Lương Đắc Bằng đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị mọi mặt về chuyên môn, cơ sở vật chất để kỳ thi diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

Thầy Nguyễn Tuấn Quế Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Do Kỳ thi THPT quốc gia năm nay có những điểm mới nên sau khi hoàn thanh chương trình ôn tập cho HS nhằm giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới, nhà trường cũng đã thường xuyên phổ biến quy chế thi, hình thức thi đến HS; tổ chức những buổi sinh hoạt để giáo viên chủ nhiệm giải đáp những thắc mắc cho các em về kỳ thi. Bên cạnh đó, nhà trường cũng phối hợp với các trường ĐH tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các em HS lớp 12.

tn2.JPG
Trường THPT Lương Đắc Bằng

Điểm thi tại trường có 660 thí sinh, trong đó, nhà trường có 441 HS lớp 12, 82  thí sinh đến từ trường TT GD TX DN huyện và 137 thí sinh tự do- Là điểm thi duy nhất của huyện có thí sinh tự do. Bên cạnh, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất tại phòng thi, nhà trường còn chuẩn bị các phòng chờ cho các thí sinh tự do chờ thi.

Đến thời điểm hiện nay, 28 phòng thi, 6 phòng  dành cho hội đồng thi, phòng lãnh đạo, công an bảo vệ đề cũng đã được rà soát, bổ sung sửa chữa các thiết bị, cơ sở vật chất bàn, ghế, điện, quạt  kịp thời.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã đấu mối với Thị trấn Bút Sơn liên hệ nơi ăn, nghỉ cho  65 giám thị và giám sát thi đến từ Hậu Lộc, Hà Trung, Đại học Hồng Đức và Đại học Luật Hà nội

Với sự phối hợp giữa nhà trường, nơi đặt điểm thi và chính quyền sở tại (thị trấn Bút Sơn) đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, bố trí nhân lực tham gia kỳ thi và bảo vệ an ninh khu vực thi, làm nhiệm vụ thi, thí sinh dự thi,  bố trí người nhà thí sinh có đủ nơi ăn nghỉ trong các ngày thi khi có nhu cầu và  thường xuyên tổ chức, kiểm tra, giám sát chặt chẽ của chính quyền thị trấn, tin rằng, điểm thi tại trường Lương Đắc Bằng sẽ diễn ra an toàn nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa