Đoàn trường Trung tâm Giáo dục ngành nghề- Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCSHCM 26.03.2018

Đăng lúc: 16:36:47 26/03/2018 (GMT+7)

Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM, 26.03.1931- 26.03.2018, sáng ngày 26.03.2018, tại Trung tâm Giáo dục ngành nghề- Giáo dục thường xuyên (TTGDNN-GDTX) huyện Hoằng Hóa đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCSHCM 26.03.2018 và giao lưu với CLB Thư pháp Xuân Hoa.

Tham gia buổi tọa đàm có toàn thể ban giám hiệu, giáo viên, 430 học sinh của trường và Chủ nhiệm, các thành viên CLB Thư pháp Xuân Hoa.
Trước khi bước vào buổi lễ là chương trình văn nghệ do học sinh của trường biểu diễn. Tại buổi lễ các em được ôn lại truyền thống của đoàn TNCSHCM và tìm hiểu về sự trưởng thành của Trung tâm, của chi Đoàn Trung tâm thông qua giao lưu trực tiếp giữa thầy Đoàn Đăng Khoa Bí thư Chi bộ- Giám đốc TT với các em học sinh bằng các câu hỏi về quá trình trưởng thành của Trung tâm, những nội quy, quy định của trung tâm. Với mỗi câu trả lời đúng các em đều được nhận quà của Giám đốc trung tâm. Thông qua giao lưu các em có dịp tìm hiểu kỹ hơn về mái trường của mình và cũng là dịp ôn lại những nội quy, quy định của Trung tâm từ đó giúp các em thêm yêu ngôi trường của mình, phấn khởi trong học tập văn hóa, học nghề và chấp hành tốt nội quy của Trung tâm. Đã có 10 học sinh được trực tiếp nhận quà của Giám đốc trung tâm.
Nhân dịp này, hội khuyến học Trung tâm đã trao phần thưởng cho 2 cô giáo: Nguyện Thị Lệ, Nguyễn Thị Lan và 4 học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua.
Tiếp đó, các em học sinh được các thành viên CLB Thư pháp Xuân Hoa nói chuyện về nghệ thuật Thư pháp, xin và cho chữ. Ngay sau buổi tọa đàm, là giao lưu bóng chuyền giữa các thầy cô giáo và đội tuyển học sinh khối 11, 12.
Được biết trong chuỗi kỷ niệm ngày thành lập đoàn năm 2018, chi đoàn trung tâm Giáo dục nghành nghề còn tổ chức: thi chạy, kéo co, Đốt lửa trại giao lưu các chi đoàn: Công an huyện, trường Lê Viết Tạo, đoàn xã Hoằng Tân và Hoằng Đạo./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh hoạt động:

t1.JPG

t2.JPG

t9.JPG

t10.JPG
Thầy Đòan Đăng Khoa-BTCB-Giám đốc TT phát biểu giao lưu với học sinh tại buổi lễ

t3.JPG

t4.JPG