Đồng chí Lê Đức Giang - Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2017

Đăng lúc: 17:52:31 29/04/2017 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2.561 (Dương lịch 2017), đồng chí Lê Đức Giang - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản 2017

Cùng đi có đồng chí Đoàn Thị Hải - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UB MTTQ huyện, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy.

pd.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang - PBT-Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2017

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng sư trụ trì và các tăng ni phật tử chùa Hùng Vương, chùa Thiên Long xã Hoằng Thắng, chùa Trào Âm xã Hoằng Lưu và chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh. Tại các chùa đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các sư trụ trì và tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa; đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các nhà chùa trong việc thực hiện các phong trào địa phương như: làm công tác từ thiện nhân đạo, tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới và bày tỏ  mong muốn các nhà sư tiếp tục động viên tăng ni, phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa