Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Giáng sinh năm 2017

Đăng lúc: 11:16:47 25/12/2017 (GMT+7)

Tối ngày 24/12, tại nhà thờ Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện và xã Hoằng Hà đã đến chúc mừng bà con giáo dân Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà nhân dịp Lễ Giáng sinh 2017.

n3.JPG

Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà chúc linh mục Phạm Văn Định và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của linh mục Phạm Văn Định và bà con giáo dân trong  xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đoàn kết lương – giáo, đồng chí Lê Đức Giang, Chủ tịch UBND huyện nêu rõ: năm 2017 mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là hậu quả nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhưng huyện Hoằng Hóa tiếp tục giành được những thành tựu rất đáng phấn khởi: Tốc độ tăng trưởng, cao hơn năm 2016, tiếp tục là huyện có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong tỉnh; Các lĩnh vực văn hóa - xã hội – xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tích cực, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện; Tình hình chính trị ổn định; quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

n1.JPG

Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang bày tỏ vui mừng vì trong năm 2017, bà con giáo dân tiếp tục có nhiều thăng tiến và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, bà con giáo dân luôn nỗ lực phấn đấu chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế; chung sức xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết lương giáo, góp phần làm cho diện mạo quê hương, xứ, họ đạo ngày càng khởi sắc.
Mừng Mùa Giáng sinh năm 2017 và đón chào năm mới 2018; thay mặt lãnh đạo huyện, chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang bày tỏ mong muốn và hy vọng bà con giáo dân huyện Hoằng Hóa tiếp tục giữ gìn những kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp giữa chức sắc, chức việc và bà con giáo dân với các cấp chính quyền, MTTQ; tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, ra sức thi đua xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
n2.JPG

Thay mặt bà con giáo dân huyện Hoằng Hóa, Linh mục Phạm Văn Định cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, giúp đỡ mà lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện dành cho bà con giáo dân. Vui mừng trước sự phát triển của huyện trong năm 2017 và những năm gần đây, linh mục Phạm Văn Định cầu chúc một năm mới tràn đầy niềm vui, cùng chung tay, góp sức để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa