Đồng chí Lê Đức Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà tết Trung thu tại xã Hoằng Lưu.

Đăng lúc: 09:44:18 03/10/2017 (GMT+7)

Ngày 2/10/2017, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện; Huyện đoàn và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Lưu đã đến thăm và tặng quà các cháu Trường Mầm non và tiểu học xã Hoằng Lưu, nhân dịp Tết Trung Thu 2017.

Trong dịp này, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã tặng 18 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi trong cụm kinh tế số 4(trị giá mỗi suất 500.000 đồng). Vui Tết Trung Thu cùng các cháu Trường Mầm non và tiểu học xã Hoằng Lưu, đồng chí Lê Đức Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện hết sức vui mừng và biểu dương cán bộ, giáo viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên Trường Mầm non xã Hoằng Lưu; lãnh đạo xã Hoằng Lưu tiếp tục quan tâm, chăm lo giáo dục thế hệ mầm non của đất nước, nhất là đối với những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu vươn lên trong cuộc sống.
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà 10 suất quà cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó và trao tặng 2 triệu đồng cho thôn Đồng Điều, xã Hoằng Lưu nhân dịp tết trung thu năm 2017./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh đồng chí Lê Đức Giang tặng quà tết Trung thu tại xã Hoằng Lưu:

A1.JPG

A2.JPG