Đồng chí Lê Văn Nhuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND dự và tặng quà Tết trung thu các cháu học sinh

Đăng lúc: 10:09:09 02/10/2017 (GMT+7)

Cùng ngày 02/10/2017 (13 tháng 9 âm lịch), tại trường Mầm non Hoằng Khê đồng chí Lê Văn Nhuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo UBMTTQ huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến dự và tặng quà Tết trung thu các cháu học sinh .

A6.JPG

A7.JPG

Gần 185 em học sinh và các cán bộ, giáo viên nhà trường Hoằng Khê cùng đại diện cán bộ, giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Hoằng Quỳ, Hoằng Lương, Hoằng Sơn, Hoằng Trinh, Hoằng Hợp, hoằng Xuyên, Hoằng Cát đã tưng bừng, nô nức tổ chức Tết Trung thu. Tại đây, các đại biểu và các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước và giới thiệu về ý nghĩa của Tết trung thu; được nghe các em học sinh thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

A9.JPG

A8.JPG

Phát biểu tại Tết Trung thu ở trường Mầm non Hoằng Khê, đồng chí, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chúc các cháu học sinh đón Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa chăm ngoan. Đồng chí nhấn mạnh, Ngành giáo dục huyện nói chung, Cấp ủy, chính quyền cần tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, quan tâm tới sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện, dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ tương lai của đất nước. Tại đây, Đồng chí lãnh đạo huyện và xã đã trao 16 suất quà cho các em ở 8 xã trong cụm, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa