Đồng chí Lê Xuân Thu, Phó Bí thư thường trực, Phụ trách Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà tết Trung thu tại Xã Hoằng Thanh

Đăng lúc: 17:08:06 24/09/2018 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, ngày 24/09 (Tức là ngày 15/08 âm lịch), đồng chí Lê Xuân Thu, Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thế Sâm, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện, đoàn thanh niên huyện đã tới chung vui, tặng quà cho các cháu học sinh và trẻ em tại xã Hoằng Thanh.

Trong không khí vui tươi, náo nức của Tết Trung thu năm 2018, đồng chí Lê Xuân Thu, Phó Bí thư thường trực, Phụ trách Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng với các thành viên trong đoàn trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các học sinh ngoan của trường Mầm Non xã Hoằng Thanh. Đồng chí Phó Bí thư thường trực, Phụ trách Huyện ủy Lê Xuân Thu đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Thanh tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện. Đồng chí Phó Bí thư thường trực, Phụ trách Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn các cô giáo trường Mầm Non xã Hoằng Thanh vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất và đời sống để chăm sóc, quan tâm dạy dỗ các cháu ngaon ngoãn nghe lời cô giáo.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Xuân Thu, Phó Bí thư thường trực, Phụ trách Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng với các thành viên trong đoàn đã trao tặng 16 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 8 xã vung ven biển trong cụm kinh tế số 5, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tặng quà đồng  chí Lê Xuân Thu tặng quà Tết trung thu tại xã Hoằng Thanh:

tq1.jpg

tq2.jpg