Đồng chí Nguyễn Đình Tuy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã về vui trung thu và tặng quà cho các cháu tại trường mần non Hoằng Xuyên

Đăng lúc: 09:24:56 25/09/2018 (GMT+7)

Cùng ngày 24.09, nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, đồng chí Nguyễn Đình Tuy, huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện đã về vui trung thu và tặng quà cho các cháu tại trường mần non Hoằng Xuyên.

t1.jpg

Cùng đi với đồng chí có đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH, Huyện đoàn Hoằng Hóa. Vui trung thu tại trường mầm non Hoằng xuyên còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện đoàn thể, hiệu trưởng trường, giáo viên và các cháu trường mầm non Hoằng Xuyên; cán bộ chính sách cùng 16 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại 8 trong cụm KTKT số 2 của huyện được nhận quà trong dịp tết trung thu.

t2.jpg

t3.jpg

Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đình Tuy PCT UBND huyện đã trao 16 suất quà cho các cháu ở 8 xã trong cụm, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, đồng thời, đồng chí PCT UBND huyện cùng với các thành viên trong đoàn trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các học sinh của trường Mầm Non xã Hoằng Xuyên.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa