Đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà tết Trung thu tại xã Hoằng Hà.

Đăng lúc: 16:43:49 02/10/2017 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Ngày 2/10/2017, đồng chí Trương Tuấn An – quyền Bí thư Huyện ủy; đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện; Huyện đoàn và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Hà đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi nhi đồng tại xã Hoằng Hà.

Chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà, động viên các em cố gắng trong học tập, rèn luyện thật tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trở thành công dân có ích, là niền tự hào của ông bà, cha mẹ và cả xã hội; tích cực tham gia các hoạt động. Đồng thời đồng chí quyền Bí thư Huyện ủy Trương Tuấn An cũng bày tỏ mong muốn các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Hoằng Hà tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các em để các em có điều kiện tốt trong học tập và vui chơi.

Nhân dịp này, Đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy cùng đoàn của huyện cũng đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập ở cụm kinh tế số 3, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng với tổng giá trị trị 10 triệu đồng./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hoá

*Một số hình ảnh đồng chí Trương Tuấn An tặng quà Tết trung thu tại xã Hoằng Hà