Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta năm 2017: Đội bóng xã Hoằng Phong vô địch

Đăng lúc: 17:33:11 26/08/2017 (GMT+7)

Qua các vòng loại trực tiếp và thi đấu hết mình, đội bóng chuyền xã Hoằng Phong đã giành chiến thắng, đoạt cup vô địch.

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017, với sự tham gia của 47 đơn vị đến từ các xã, thị trấn và cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Giải lần này được tổ chức quy mô, bài bản, số lượng đội bóng tham gia đông hơn các mùa giải trước và nhận được sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta là nhà tài trợ chính cho giải đấu. Các trận đấu từ vòng loại đến chung kết luôn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Qua các vòng đấu loại trực tiếp, sáng ngày 26/8/2017, giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” đã diễn ra trận bán kết và chung kết, với nhiều pha bóng hay trên sân vận động huyện. Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã trực tiếp đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên.

Ở trận bán kết, đội bóng chuyền xã Hoằng Phong thi đấu với đội bóng chuyền Công an huyện, đội bóng chuyền xã Hoằng Kim thi đấu với đội bóng chuyền xã Hoằng Lưu. Qua các hiệp ở trận bán kết, trên tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, các vận động viên của các đội đã cống hiến cho khán giả những màn đánh bóng vô cùng đẹp mắt và gay cấn. Kết thúc vòng bán kết, đội bóng chuyền xã Hoằng Lưu và đội bóng chuyền xã Hoằng Phong đã giành quyền vào thi đấu chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hết sức kịch tính, hai đội thi nhau rượt đổi tỷ số rất quyết liệt, thu hút hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả, sau 5 hiệp đấu chính thức, đội bóng chuyền xã Hoằng Phong đã giành chiến thắng và đoạt cup vô địch.

Kết thúc giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta năm 2017, Cúp vô địch thuộc về đội bóng chuyền xã Hoằng Phong, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền xã Hoằng Lưu, đồng giải ba thuộc về đội bóng chuyền xã Hoằng Kim và đội bóng Công an huyện. Sau giải đấu bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta, chiều ngày 26/8 bắt đầu diễn ra các môn tennis, cầu lông, bóng bàn được tổ chức tại nhà thi đấu trường THPT Lương Đắc Bằng, nhà thi đấu và sân tennis thuộc khu vực Trung tâm hội nghị huyện.

Lễ bế mạc và trao giải các môn thi đấu Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 28/8 tới./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa