Hoằng Đức: Tổ chức hội trại hè thanh thiếu niêm và đại hội thể dục thể thao toàn xã lần thứ VIII- 2017

Đăng lúc: 07:35:55 24/07/2017 (GMT+7)

Ngày 22/7/2017, xã Hoằng Đức đã long trọng tổ chức Khai mạc ĐHTDTT và hội trại hè truyền thống thanh thiếu niên năm 2017.

Trong không khí của những ngày tháng lịch sử, toàn đảng, toàn dân, toàn quân đang tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là các hoạt động  đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền 24/7 và 70 năm ngày TBLS,  tiến tới chào mừng cách mạng tháng 8 thành công-Quốc khánh mùng 2/9.  Ngày 22/7, xã Hoằng Đức đã long trọng tổ chức Khai mạc ĐHTDTT và hội trại hè truyền thống thanh thiếu niên năm 2017. Tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa TT- TT VHTDTT huyện, các đồng chí Bí thư Đảng bộ, CT UBND đại diện đoàn thể, các cơ quan trên địa bàn xã.

lãnh đạo PVHTT-TTVHTDTT huyện cùng lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các chi đội (1).JPG

Ngay sau buổi khai mạc, các chi đội bước vào các nội dung của đại hội tranh tài ở các môn thi: Ngoài thi nghi thức đội, cắm trại, chấm trại, Các chi đoàn còn tập luyện cử vận động viên tham gia thi đấu các môn như: Bóng bàn, Nhảy ba bố, cầu long, Điền kinh, kéo co, bóng chuyền nam và Văn nghệ quần chúng.
Đại hội TDTT năm 2017, của xã Hoằng Đức diễn ra trong 3 ngày từ 22.07 đến  hết ngày 24.07.2017, đại hội và hội trại hè của xã đã thu hút được mọi tầng lớp nhân dân của 9/9 thôn trong xã tham gia.
Hội trại  hè cho thanh thiếu nhi và ĐHTDTT năm 2017 của xã Hoằng Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp- thực sự là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của tuổi trẻ xã nhà, là ngày hội của toàn dân và đã  phát huy những truyền thống tốt đẹp của địa phương, khơi dậy truyền thống tự hào của quê hương, đất nước./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa