Hoằng Hà: sôi nổi các hoạt động hội trại hè thanh thiếu niên năm 2017

Đăng lúc: 14:34:05 12/07/2017 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền, 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hiện nay, các cho đoàn xã Hoằng Hà đang tích cự luyện tập chuẩn bị nội dung cho hội trại hè và đại hội thể dục thể thao lần thứ 8.

Xác định việc tổ chức hội hè cho thanh thiếu nhi năm 2017 là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của tuổi trẻ xã nhà, đồng thời phát huy những truyền thống tốt đẹp của địa phương, khơi dậy truyền thống tự hào dân tộc; qua đó, tạo điều kiện để đông đảo Đoàn viên, thanh thiếu nhi xã nhà có sân  chơi  bổ ích, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Từ đó tránh xa các tai tệ nạn xã hội.
Theo đó, hội trại hè thanh thiếu nhi năm nay của xã Hoằng Hà gắn với đại hội thể dục thể thao lần thứ 8 sẽ diễn ra với chủ đề: “Tuổi trẻ xã Hoằng Hà Uống nước nhớ nguồn”,
Hiện nay, các chi đoàn đã nổi trống và đang tích cực  luyện tập các nội dung tại nhà văn hóa thôn:Thi nghi thức Đội,Thi tìm hiểu Tìm hiểu về Bác hồ, đảng, đoàn, hội, đội, quê hương, đất nước..., Văn nghệ, hội diễn thể dục gậy vòng; Thi chấm trại đẹp đúng quy định; các trò chơi dân gian.
Dự kiến hội trại hè năm 2017 của xã Hoằng Hà sẽ diễn ra trong 2 ngày 24, 25 tháng 7 /2017.  Đây cũng là một trõng những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền, 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa