Hoằng Hóa: Sôi nổi giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta năm 2017

Đăng lúc: 09:37:37 25/08/2017 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VIII/2017, giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta đang được diễn ra sôi nổi và kịch tính trên sân vận động huyện.

Ngay sau lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017 vào sáng ngày 24/8, giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta được tổ chức quy mô lớn, với 47 đơn vị tham gia thi đấu đến từ các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Giải đấu năm nay tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp, các đội đều tuyển chọn các vận động viên xuất sắc từ cơ sở, đồng thời tích cực tập luyện nên chất lượng giải đấu được nâng cao. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng và ý thức trách nhiệm, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu kịch tính và hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ. Đặc biệt, giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm nay nhận được sự quan tâm tài trợ của nhiều doanh nghiệp, trong đó, Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta là nhà tài trợ chính cho mùa giải lần này.
Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cup Delta năm 2017 được tổ chức đến hết ngày 26/8/2017./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa