Hoằng Hóa: Tổ chức giao lưu Câu lạc bộ học sinh Tiểu học

Đăng lúc: 20:55:42 08/04/2018 (GMT+7)

Ngày 07.04, tại trường Tiểu học Lê Tất Đắc (Hoằng Hóa) đã diễn ra giao lưu Câu lạc bộ học sinh Tiểu học.

Nhằm tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục; rèn luyện cho học sinh những kĩ năng cơ bản, có ý nghĩa thiết thực trong học tập và đời sống. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu học hỏi của học sinh các trường trong huyện, sau khi tổ chức cho các cá nhân học sinh giao lưu: Toán, tiếng việt, Tiếng anh và Mỹ thuật, ngày 07.04, tại trường Tiểu học Lê Tất Đắc (TT Bút Sơn- Hoằng Hóa) đã diễn ra giao lưu Câu lạc bộ dành cho học sinh khối 4 và 5.
Về dự và trao giải cho các em có đại diện lãnh đạo, chuyên viên sở Giáo dục, phòng Giáo dục huyện.
Tham gia giao lưu Câu lạc bộ có 340 học sinh tiêu biểu của 34 đội, đại diện cho 34 trường tiểu học trên địa bàn huyện và 40 thầy cô giáo là giám sát đội chơi Với nội dung: Tiếp sức đồng đội; Mỗi trường có 10 học sinh tham gia, được xếp theo số báo danh, cả đội thực hiện bộ đề 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực: Tiếng việt, Tiếng anh, Toán, Lịch sử, Khoa học, ATGT, kỹ năng sống. Các thành viên trong đội lần lượt dịch chuyển theo số báo danh để hoàn thành nội dung.
Kết thúc phần giao lưu: ban tổ chức đã chọn trao giải nhất cho 5 đội xuất sắc đạt số điểm cao và hoàn thành thời gian sớm nhất: Trường tiểu học Hoằng Trạch, Hoằng Cát, Hoằng Đồng, Hoằng Đạt và tiểu học Lê Mạnh Trinh (Hoằng Lộc); trao 9 giải nhì, 11 giải 3 và 9 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo sở Giáo dục, phòng Giáo dục huyện đã lên trao giấy khen, giấy chứng nhận, phần thưởng cho các đội, các cá nhân đạt giải trong đợt giao lưu./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa

* Một số hình ảnh hoạt động tại buổi giao lưu:

th1.jpg

th2.jpg