Hoằng Hóa tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc chạy Việt dã truyền thống năm 2017

Đăng lúc: 10:43:20 27/03/2017 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, 71 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam 27/3 va hướng tới giải Việt dã toàn tỉnh.

Ngay 22/3/2017, tại sân vận động huyện, Huyện đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm văn hóa thể dục thể thao huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc chạy Việt dã truyền thống năm 2017.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Thái Sơn – Phó giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh cùng Ban nghiệp vụ của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh; Phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Trương Tuấn An – Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, Lãnh đạo các phòng, ban UBND Huyện, Huyện đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh; Lãnh đạo các xã, thị trấn,  các trường có vận động viên tham gia.

Tham dự giải việt dã năm 2017 có 200 vận động viên nam và nữ của 54 đoàn đến từ 43 xã thị trấn, khối đoàn thể và các trường trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở 2 cự ly 3.000 mét đối với nữ và 4.000 mét đối với nam. Giải Việt dã huyện năm 2017 là hoạt động thể thao rộng lớn nhằm thu hút đông đảo lực lượng tham gia tập huyện nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt việc học tập và lao động. Đồng thời là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắc chặt mối hệ đoàn kết.

Kết thúc giải, Ban tỏ chức trao giải ca nhân nữ: giải nhất thuộc về em Lê Thúy, Trường THPT Hoằng Hóa 3, giải Nhì em Lê Anh Thư, thị trấn Bút Sơn, giải Ba em Lê Thị Sáu, Trường THPT Hoằng Hóa 4. Nội dung nam cá nhân: giải Nhất thuộc về em Đào Như Luyến, xã Hoằng Đạo; giải Nhì em Lê Duy Huy, Trường THPT Lương Đắc Bằng; giải Ba em Trương Đình Thắng , xã Hoằng Trường. Về giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về Trường THPT Lương Đắc Bằng, giải Nhì xã Hoằng Phúc, giải Ba xã Hoằng Trường. Giải đồng đội nữ: giải nhất thị trấn Bút Sơn, giải nhì xã Hoằng Hà, giải ba trường THPT Hoằng hóa 3. Giải đồng đội na: giải nhất Hoằng Trường, giải nhì trường THPT Lương Đắc Bằng, giải ba xã Hoằng Đạo.

So với những năm trước, năm 2017 này chất lượng vận động viên tốt hơn, thông qua việc tổ chức giải việt dã toàn huyện là cơ sở để lựa chọn được những gương mặt xuất sắc để tham dự giải việt dã toàn tỉnh sắp tới./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

vd3.JPG
Các đồng chí lãnh đạo huyện về dự

vd2.JPG

vd5.JPG