Hoằng Phụ khai mạc Đại hội thể dục thể thao và hoạt động rại hè năm 2017

Đăng lúc: 10:53:40 31/07/2017 (GMT+7)

Ngày 29/7, xã Hoằng Phụ đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao và hoạt động trại hè năm 2017, hướng tới Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ 8 năm 2017.

Dự khai mạc đại hội có lãnh đạo trung tâm văn hóa thể dục thể thao huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân đến dự, cổ vũ cho các môn thi đấu tại đại hội.

TDTTHP1.JPG
Trao cờ lưu niệm cho các thôn tham dự

Đại hội thể dục thể thao và hoạt động trại hè năm 2017 của xã Hoằng Phụ diễn ra trong 7 ngày: từ 29/7 đến ngày 4/8/2017 với chủ đề tuổi trẻ xã Hoằng Phụ uống nước nhớ nguồn”, tại đây các em được tham gia các hoạt động trình diễn với các nội dung bóng đá thanh thiếu niên, cầu long, thể dục dưỡng sinh, nhi thức đội kết hợp thể dục nhịp điệu, văn nghệ… Các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thi cắm trại, giao lưu diễn đàn giáo dục sức khỏe giới tính và đốt lửa trại, thi đấu các môn thể dục - thể thao. Hoạt động trại hè gắng với Đại hội thể dục thể thao còn là mục tiêu để nâng cao vai trò, trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Đại hội thể dục thể thao và hoạt động trại hè là dịp để đánh giá phong trào thể dục thể thao của xã, từ đó khuyến khích, động viên các tầng lớp nhân dân xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tích cực tham gia thi đấu thể dục thể thao, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị tại địa phương. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ 8 năm 2017./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa