Hoằng Thịnh sôi nổi các hoạt động hè thanh thiếu niên 2018

Đăng lúc: 09:22:50 04/08/2018 (GMT+7)

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thông qua hoạt động này để ĐVTN các em thiếu nhi sinh hoạt giao lưu, trao đổi và học tập những kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động nghiệp vụ, kỹ năng của đội TNTPHCM, qua đó nhằm tạo môi trường thuận lợi để các em thiếu nhi thể hiện vai trò kỹ năng sinh hoạt trong cộng đồng.

1b.jpg

Hoạt động hè thanh thiếu niên là một hoạt động truyền thống có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền lịch sử tốt đẹp của quê hương, đất nước, biển đảo và biểu dương những hoạt động của của đoàn viên TN thiếu nhi, đồng thời, thiết thực kỷ niệm các ngày lễ của quê hương đất nước đặc biệt hướng tới chào mừng kỷ niệm 19.08 và Quốc khánh mùng 02.09.2018, sau một hời gian luận tập tích cực, vừa qua, đoàn xã hoằng Thịnh đã tổ chức hội thi hoạt động trại hè thanh thiếu niên. Trong thời gian hai ngày, các chi đoàn trải qua 2 phần thi: Thi Nghi thức đội và Giao lưu văn nghệ thanh thiếu niên.
Đồng chí Hoàng Thị Bình – BT Đoàn xã cho biết thêm: trong dịp này, thực hiện kế hoạch tháng thanh niên, BCH Đoàn xã đã tổ chức chương trình chắp cánh ước mơ. Đồng thời tổ chức phát động , kêu gọi đoàn viên thanh niên tham gia ủng hộ đối với 3 chị em sinh 3 ở thôn 8 có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập thi đỗ đại học.

2b.jpg

Tổng số tiền vận động 7.750.000đ, trong đó: Công ty Quốc Đại: 3.000.000đ; Thầy cô trường THCS Hoằng Thịnh: 1.400.000đ và Các bạn đoàn viên thanh niên trong xã: 3.350.000
Tại hội thi hoạt động hè thanh thiếu niên, các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Thịnh và Bí thư đoàn thanh niên Hoàng Thị Bình đã lên trao giải và quà, đã thay mặt các tập thể, cá nhân trao lại món quà cho các em./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa