Học viện An ninh nhân dân trao quà và tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn Thanh niên xã Hoằng Lộc

Đăng lúc: 14:53:12 08/05/2017 (GMT+7)

Tối ngày 6/5/2017, tại sân khấu văn hóa thể thao xã Hoằng Lộc, Học viện An ninh nhân dân và các đơn vị đồng hành như ngân hàng BIDV và công ty MVG Việt Nam đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cùng người chiến sĩ công an nhân dân” với sự tham gia của diễn viên văn nghệ học viện, công an tỉnh Thanh Hóa, công an và huyện đoàn Hoằng Hóa cùng đoàn xã Hoằng Lộc.

Về dự và chung vui đêm giao lưu có Thiếu tướng giáo sư tiến sĩ Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện ANND cùng các Phó giám đốc, các trưởng phòng, ban chuyên môn; đại diện công an tỉnh và công an huyện Hoằng Hóa; Đồng chí Trương Tuấn An Phó – Phó Bí thư Thường trực Phụ trách Huyện ủy; Đại diện Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và hơn 500 sinh viên học viện đang thực tế công tác tại địa bàn xã Hoằng Lộc.

vn1.JPG

Trước khi bước vào chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị, lãnh đạo Học viện An ninh nhân dân, ngân hàng BIDV và công ty MVG Việt Nam đã phát biểu cảm tưởng và trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, học sinh nghèo vượt khó và các nhà trường trong xã. Các đơn vị đã trao một ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình bà Hương thôn Hưng Thịnh là vợ liệt sĩ Lê Bá Hưng; Tặng 10 suất quà cho đối tượng chính sách, trị giá mỗi suất quà 500 ngàn đồng; 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 300 ngàn đồng; 40 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc 1,8 triệu đồng cho học sinh nghèo; 2 hệ thống lọc nước trị giá 120 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở của xã Hoằng Lộc. Bên cạnh đó, học viện đã trao tặng các cơ quan, Đoàn thanh niên và Ban công an xã 5 bộ vi tính, 2 bộ điều hòa và tivi.

vn2.JPG
Nghệ sĩ Quang Tèo tham gia đêm giao lưu văn nghệ

Sau lễ trao tặng quà là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị với nhiều đề tài, thể loại, nội dung phong phú độc đáo và hấp dẫn. Đặc biệt có sự tham gia giao lưu của ca sĩ Phương Linh và Nghệ sĩ Quang Tèo, được đông đảo bà con nhân dân trong xã và các địa phương đến xem nhiệt liệt hoan nghênh của vũ./.

Minh Hiếu – ĐTT Hoằng Hóa