Hội bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi huyện tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 10:08:43 02/10/2017 (GMT+7)

Nhân dịp đón Tết trung thu năm 2017 và năm học mới 2018- 2018, ngày 1/10/2017, Hội bảo trợ Người khuyết tật- trẻ mồ côi (NKT-TMC) huyện tổ chức lễ lễ trao quà trung thu cho 105 trẻ em trên địa bàn huyện là trẻ mồ côi- trẻ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Tới dự và chung vui trung thu với các em nhỏ có đồng chí Lê Xuân Thu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải - Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Lãnh đạo Mặt trật Tổ quốc huyện, Hội bảo trợ NKT- TMC huyện, Hiệp hội doanh nghiệp huyện, Chủ tịch hội NKT- TMC 43 xã thị, trấn và các em nhỏ được nhận quà dịp này.

A10.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang-PBT-CT.UBND huyện trao quà cho các cháu

Trong suốt thời gian qua, Thường trực huyện hội và Ban chấp hành Hội bảo trợ NKT- TMC huyện đã tổ chức đi vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện nhân đạo bằng tấm lòng cao quý, sẻ chia những khó khăn mất mát của trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật trong huyện. Từ số tiền vận động được từ nhiều nguồn khác nhau, dịp này, huyện hội bảo trợ người khuyết tật- trẻ mồ côi huyện tổ chức trao tặng 105 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, các em nhỏ khuyết tật, các em nhỏ mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 250 ngàn đồng.

A11.JPG

Cũng nhân dịp Tết trung thu, dịp này Công ty Hoàng Tuấn đã nhận đỡ đầu cho cháu Hoàng Văn Cao xã Hoằng Trinh và cháu Phạm Văn Nam xã Hoằng Sơn, mỗi tháng 500 ngàn đồng mỗi cháu. Được biết, vừa qua Dự án Terehome của Đức và Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt đã tặng 15 chiếc xe đạp mini cho 15 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao trong học tập; Quỹ khuyến học Doãn Tới trao tặng học bổng cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Đây là những món quà ý nghĩa dành tặng các em dịp Tết trung thu về và động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt./.

Phương Trang- Đài TT Hoằng Hóa