Hội người cao tuổi cụm 4 vùng đông nam huyện Hoằng Hóa tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi năm 2017

Đăng lúc: 12:55:57 19/06/2017 (GMT+7)

Ngày 16/06, tại xã Hoằng Phong, Hội người cao tuổi huyện Hoằng Hóa tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2017 tại cụm 4 vùng Đông Nam của huyện, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh – chủ tịch Hội người cao tuổi huyện cùng các đồng chí thường vụ Hội người cao tuổi huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền; vận động viên, cổ động viên 5 xã Hoằng Lưu, Hoằng Phong, Hoằng Châu, Hoằng Thái, Hoằng Thịnh.

Tham gia giải bóng chuyền hơi năm 2017 tại cụm 4 có 5 đội bóng chuyền hơi tham gia gồm Hoằng lưu, Hoằng Phong, Hoằng Châu, Hoằng Thái và Hoằng Thịnh. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2017 đã thành công tốt đẹp, các vận động viên đã có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất Nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi người cao tuổi xã Hoằng Thái, giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi người cao tuổi xã Hoằng Phong và trao giải ba cho các đội bóng chuyền hơi người cao tuổi còn lại.

Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi lần này, nhằm tiếp tục thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền hơi trong toàn huyện; cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng Nhân dân nói chung và người cao tuổi nói riêng./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa