Hội thi bé khỏe mầm non cấp huyện cụm số 4, năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: 09:21:09 28/03/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 24/3/2017, tại trường mầm non xã Hoằng Ngọc, Phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội thi bé khỏe mầm non cấp huyện cụm số 4, năm học 2016 – 2017.

Cụm số 4 gồm 9 trường: Mầm non Hoằng Đông, Hoằng Thanh, Hoằng Ngọc, Hoằng Phụ, Hoằng Yến, Hoằng Tiến, Hoằng Hải, Hoằng Trường và Hoằng Đạo. Tới dự có đồng chí Lê Văn Phúc - Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng chuyên viên phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các xã cụm 4, hiệu trưởng, giáo viên, phụ huynh các trường mầm non trong cụm và 90 bé đại diện cho cho 9 trường mần non cụm số 4 tham gia hội thi.

28.3.2017.4.JPG

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của các phần thi với sự thể hiện khéo léo, tài năng, tự tin của các 9 đội chơi, các bé đã trải qua 3 phần thi: nhảy aerobic trên nền nhạc sôi động, nhảy bao bố - xách nước đi qua cầu khỉ đổ nước vào bình; phần thi thứ 3 là kéo co. Sự tài năng, khéo léo, nhanh nhẹn nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé đã mang đến cho hội thi thực sự lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối chương trình. Hội thi cũng đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên các trường mầm non, các phụ huynh học sinh.

28.3.2017.5.JPG

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường mầm non xã Hoằng Đạo, giải nhì cho trường mầm non xã Hoằng Trường và Hoằng Phụ, giải 3 cho trường mầm non Hoằng Đông, Hoằng Yến, Hoằng Ngọc, giải khuyến khích cho các trường còn lại.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá kết quả và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các trường mầm non, tạo điều kiện cho trẻ được thể hiện năng khiếu cá nhân, phát hiện sớm những tài năng của các cháu để bồi dưỡng và phát triển, động viên khuyến khích những cháu tích cực trong các hoạt động./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa