Hội thi “ Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm KTXH số 4

Đăng lúc: 16:02:54 06/11/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 6/11, tại hội trường xã Hoằng Lộc, Phòng GD& ĐT huyện Hoằng Hoa tiếp tục đã tổ chức Hội thi “Tự hào quê hương Hoằng Hóa” tại cụm KTXH số 4.

c1.JPG

c2.JPG

Với sự tham gia của 18 đội thi là cán bộ, giáo viên và học sinh các trường Tiểu học và THCS đến từ 9 xã trong cụm KTXH số 4, hội thi “Tự hào quê hương Hoằng Hóa” đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Trải qua 2 phần thi gồm phần thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng của huyện Hoằng Hóa và phần thi năng khiếu, các đội thi đều thể hiện hết mình; đặc biệt phần thi tìm hiểu kiến thức về quê hương Hoằng Hóa đã tạo ấn tượng sâu sắc cho khán giả, phần lớn các đội thi đều kết hợp giữa lời kể và hình ảnh minh họa giới thiệu về những di tích lịch sử, cách mạng, văn hóa, danh nhân và các vị anh hùng là người của quê hương Hoằng Hóa đã có công với nước, với dân. Sau phần thi kiến thức, các đội thi đã biểu diễn nhiều tiết mục hát múa đặc sắc, với chủ đề ca ngợi quê hương Hoằng Hóa.

c3.JPG

c4.JPG
Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải cho bậc tiểu học: đội thi trường tiểu học Hoằng Phong đạt giải nhất, giải nhì thuộc về trường tiểu học Hoằng Lưu và tiểu học Lê Mạnh Trinh (xã Hoằng Lộc), giải ba thuộc về trường tiểu học Hoằng Thịnh và Hoằng Thái; bậc THCS: đội thi trường THCS xã Hoằng Châu đạt giải nhất, THCS Hoằng Thịnh và THCS Tố Như (Hoằng Lộc) đạt giải nhì, THCS Hoằng Trạch và Hoằng Lưu đạt giải ba, giải khuyến khích cho các trường tiểu học và THCS còn lại./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa