Họp triển khai kế hoạch tổ chức khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 và Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2017

Đăng lúc: 16:48:44 11/08/2017 (GMT+7)

Để Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 và Giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp, chiều ngày 11/8/2017, tại phòng họp UBND huyện, BCĐ Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức khai mạc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong BCĐ.

Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Hải - Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị. Thành phần tham gia có các thành viên trong BCĐ và lãnh đạo một số phòng, ngành liên quan.

A15.JPG
Toàn cảnh hội nghị
Thời gian qua, trên địa bàn huyện đã, đang sôi nổi diễn ra Đại hội TDTT cấp cơ sở gắn với hội trại hè truyền thống thanh thiếu niên, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia. Tính đến nay, đã có 30/43 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội TDTT tại địa phương và đã có 40 xã, thị trấn và cơ quan trên địa bàn đăng ký tham tham gia Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2017 tại Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8.

Theo kế hoạch tổ chức khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 và Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2017: Khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào 6h ngày 24/8/2017 tại Sân vận động huyện. Đặc biệt tại khai mạc sẽ diễn ra diễu hành biểu dương lực lượng, biểu diễn võ thuật; ngoài các môn đã tổ chức thi đấu trước đại hội, ngay sau lễ khai mạc đại hội, sẽ tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”, thi đấu môn cầu lông, bóng bàn khối cơ quan, chung kết môn cầu lông và bóng bàn khối xã, thị trấn.
Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Đức Giang - Chủ tịch UBND huyện và kết luận hội nghị của đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ tựu chung nhấn mạnh: Căn cứ kế hoạch tổ chức khai mạc đại hội TDTT huyện lần thứ 8 và giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2017, thành viên BCĐ, các phòng ngành liên quan và các địa phương phối hợp triển khai thực hiện theo nhiệm vụ được phân công, tập trung chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác tổ chức, nhân sự, công tác thông tin tuyên truyền… để Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 8 diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh sắp tới./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa