Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017

Đăng lúc: 10:23:33 31/10/2017 (GMT+7)

Ngày 31/11/2017, tại Phòng họp cơ quan, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng – lớp thứ nhất cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017.

Đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tới dự và khai mạc lớp Bồi dưỡng. Dự khai mạc còn có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, trưởng các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng.

tg3.JPG
Đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phát biểu tại Lễ khai mạc.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của lớp học là nhằm trang bị cho các đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở vừa mới trúng cử tại Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 những kiến thức, kỹ năng, cách hiểu mới về công tác Đảng và cách thức tổ chức, trên cơ sở thống nhất về nhận thức góp phần tích cực vào việc hiện thực hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào thực tiễn cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị: các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, bố trí xắp xếp công việc giành thời gian tham gia lớp học đạt kết quả tốt.

Lớp thứ nhất được diễn ra 1 ngày với tổng số trên 140 học viên của 19 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Qua lớp học, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề mang tính chuyên môn sâu về nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng như: công tác tổ chức, công tác kiểm tra giám sát, công tác khen thưởng… do các giảng viên kiêm chức truyền đạt. Lớp thứ 2 được khai mạc vào ngày hôm nay 1/11, cho các đồng chí Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở của các Đảng bộ còn lại./.

Minh Hiếu – Đài TT Hoằng Hóa