Khai trương du lịch Hải Tiến năm 2017 - nhiều trò chơi, trò diễn dân gian trên địa bàn huyện Hoằng Hóa được tổ chức

Đăng lúc: 08:07:02 27/04/2017 (GMT+7)

Theo kế hoạch của UBND huyện Hoằng Hóa thì khai trương du lịch Hải Tiến hè năm 2017 - nhiều trò chơi, trò diễn dân gian trên địa bàn huyện sẽ được tổ chức tại sân khấu nơi tổ chức sự kiện. Theo đó, sau ngày khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến, trong các ngày 30/4 và 1/5, sẽ có 7 trò chơi, trò diễn dân gian được biểu diễn trong dịp lễ hội gồm: trống hội Hoằng Minh, múa sanh ngô Hoằng Thắng, múa đội đèn - hát trống quân Hoằng Trạch, nấu cơm thi Hoằng Trung, hát chầu văn Hoằng Phượng, hát chèo thị trấn Bút Sơn và Hoằng Thái. Đây không chỉ là dịp để quảng bá nét văn hoá truyền thống của quê hương mà còn góp phần thúc đẩy du lịch văn hoá trên địa bàn huyện trong những năm tiếp theo.

27.4.2017.2.JPG
Múa sanh ngô xã Hoằng Thắng

27.4.2017.1.JPG
Nấu cơm thi làng Trinh Hà xã Hoằng Trung