Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại các Hội đồng thi trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 12:22:26 21/06/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 20/6/2017, các đồng chí Thường trực, thường vụ Huyện ủy và một số ngành liên quan đã đến thăm, tặng quà tại các hội đồng thi trên địa bàn huyện.

Nhằm nắm bắt công tác chuẩn bị tại các điểm thi và động viên lực lượng làm thi tại các hội đồng thi trên địa bàn huyện, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp được tổ chức vào ngày 22/6, chiều ngày 20/6/2017, các đồng chí Thường trực, thường vụ Huyện ủy: đồng chí Trương Tuấn An- Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Đức Giang - Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải- Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Tuy- HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và một số ngành liên quan đã đến thăm, tặng quà tại các hội đồng thi trên địa bàn huyện.

thi.JPG

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi các đồng chí trong hội đồng thi về nơi làm việc, nơi ăn nghỉ, kiểm tra công tác chuẩn bị tại các hội đồng thi, nhất là điều kiện về cơ sở vật chất, tình hình an ninh trật tự xung quanh khu vực thi, nơi ăn nghỉ của lực lượng làm thi, việc bảo đảm an toàn trong in, sao đề thi...các đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị tại các hội đồng thi, đồng thời mong muốn các hội đồng thi và các ngành liên quan cần tiếp tục tăng cường hơn nữa việc đảm bảo an toàn để kỳ thi diễn ra trên địa bàn huyện an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Đài TT Hoằng Hóa