LĐLĐ huyện Hoằng Hóa tổ chức “giải cầu lông các tay vợt xuất sắc huyện năm 2018”

Đăng lúc: 09:09:59 20/07/2018 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 55 năm Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 – 20/7/2018), vừa qua, LĐLĐ huyện Hoằng Hóa đã tổ chức khai mạc giải cầu lông các tay vợt xuất sắc năm 2018.

Dự, cổ vũ và trao giải cho các đôi vợt có đồng chí Trương Tuấn An – Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, đại diện một số phòng, ngành cấp huyện, lãnh đạo, nhân viên liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo, nhân viên Trung tâm VHTDTT huyện.
Tham dự giải cầu lông những tay vợt xuất sắc năm 2018 có sự tham gia của 30 tay vợt xuất sắc được lựa chọn từ các đơn vị, tham gia thi đấu 2 nội dung: đôi nam và đôi nữ. Trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao nhất, các đôi tay vợt đã mang đến cho khan giả những trận đấu hay, hấp dẫn.
Kết thúc giải đấu, ở nội dung đôi nữ: BTC đã trao giải nhất cho đôi vợt Lương Thị Hương - trường THCS Hoằng Đức và Lê Thị Trường - trường tiểu học Hoằng Vinh, giải nhì cho đôi vợt Đoàn Thị Thủy – Bệnh viện đa khoa huyện và Lê Thị Thảo – trường Tiểu học Hoằng Đạo, đồng giải ba cho đôi vợt Nguyễn Thị Minh – trường THCS Nhữ Bá Sỹ thị trấn Bút Sơn - Nguyễn Thị Nguyệt – Phòng GD&ĐT, đôi vợt Lê Thị Nga – Lê Thị Hoa – trường THPT Hoằng Hóa 3; ở nội dung đôi nam: giải nhất được trao cho đôi vợt Nguyễn Cao Trãi – trường THCS Hoằng Sơn và Lê Quang Hưng – trường THCS Tố Như Hoằng Lộc, giải nhì được trao cho đôi vợt Phạm Ngọc Thanh – trường THCS Nhữ Bá Sỹ thị trấn Bút Sơn và Mai Đức Anh – Kho bạc huyện, đồng giải 3 được trao cho các đôi vợt Hoàng Văn Thượng – trường Tiểu học Hoằng Lương – Phạm Ngọc Dưỡng – trường THCS Hoằng Trường và đôi vợt Đỗ Minh Vương – trường Tiểu học Hoằng Trinh – Nguyễn Văn Tình trường THPT Hoằng Hóa 3.
Đây là hoạt động diễn ra ngay sau lễ cắt băng khánh thành nhà thi đấu TDTT huyện Hoằng Hóa, tạo điều kiện để động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, quyết tâm đưa phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lên một tầm cao mới.

Thanh Qúy – Đài TT Hoằng Hóa
*Một số hình ảnh thi đấu và trao giải:

cl1.JPG
Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc giải đấu

cl2.JPG

cl3.JPG

cl6.JPG
Các đồng chí lãnh đạo huyệnrao cờ lưu niệm cho các vận động viên

cl4.JPG

cl5.JPG