Lễ bàn giao công trình “khu vui chơi cho em”

Đăng lúc: 08:40:53 27/07/2018 (GMT+7)

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, hội sinh viên Hoằng Hóa tại Hà nội đã phối hợp với huyện đoàn thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện tại xã Hoằng phúc với việc xây dựng công trình “khu vui chơi cho em”tại thôn Tế Độ xã Hoằng Phúc.

Sau một thời gian ngắn nỗ lực thực hiện của hội sinh viên, cộng với sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và lực lượng thanh niên trong xã, đến nay, công trình thanh niên tình nguyện ‘khu vui chơi cho em ’ đã hoàn thành. Công trình có tổng trị giá 15 triệu đồng gồm: xích đu, vòng xoay, xích đu ghế tựa, xích đu đôi, cầu bập bênh…
Ngày 26.07, Huyện đoàn và hội sinh viên Hoằng Hóa tại Hà nội đã tổ chức lễ bàn giao công trình cho địa phương khai thác sử dụng. Đồng chí Lê Xuân Thu Phó Bí thư TT huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã về dự và chứng kiến lễ ký kết bàn giao công trình, tham dự còn có đại diện lãnh đạo ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể xã và cấp ủy, thôn Tế Độ xã Hoằng phúc.
Công trình mang lại ý nghĩa to lớn, đã tạo cho các em có không gian, sân chơi lý thú, môi trường giải trí lành mạnh, an toàn./.
Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh Lễ bàn giao công trình “khu vui chơi cho em”:

t1.JPG

t2.JPG