Lẽ ra mắt câu lạc bộ văn thể liên thế hệ tự giúp nhau thôn 1, xã Hoằng Giang

Đăng lúc: 15:01:22 19/12/2017 (GMT+7)

Vừa qua, tại xã Hoằng Giang đã tổ chức lễra mắt câu lạc bộ văn thể liên thế hệ giúp nhau thôn 1, xã Hoằng Giang.

a2.JPG

Câu lạc bộ văn thể liên thế hệ tự giúp nhau thôn 1, xã Hoằng Giang được thành lập với hơn 30 thành viên. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong câu lạc bộ; tổ chức chăm sóc sức khoẻ; hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật; chăm sóc người có hoàn cảnh neo đơn, đẩy mạnh các hoạt động văn hoá - văn nghệ, thể dục - thể thao; truyền thông về chế độ chính sách cho người cao tuổi; kiến thức tự chăm sóc sức khỏe… góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho các thành viên câu lạc bộ.

a1.JPG

Phát biểu tại Lễ ra mắt câu lạc bộ, đại diện lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Ban Đại diện Hội người cao tuổi xã Hoằng Giang và thôn 1 trong quá trình thành lập câu lạc bộ; đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới các thành viên câu lạc bộ tiếp tục phát huy vai trò hoạt động của câu lạc bộ, góp phần vào phong trào xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường và phát triển quỹ toàn dân chăm sóc người cao tuổi của xã.
Tại lễ ra mắt, Hội người cao tuổi huyện và UBND xã Hoằng Giang đã tặng quà và trao vốn ban đầu cho câu lạc bộ câu lạc bộ hoạt động./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa