Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” - chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoằng Hóa XXVI

Đăng lúc: 12:22:25 21/06/2017 (GMT+7)

Tối ngày 19/6/2017, tại Trung tâm hội nghị huyện, Huyện đoàn Hoằng Hóa phối hợp với Trung tâm VH-TDTT huyện tổ chức chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” năm 2017 - chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự có đại diện Tỉnh đoàn Thanh Hóa, đồng chí Trương Tuấn An - Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Huyện đoàn Hoằng Hóa, một số phòng ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo một số xã, thị trấn, đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện.

t6.JPG
Tiết mục Cụm KT-XH số 3 đạt giải nhất

Tham gia đêm liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hoá” có 16 tiết mục đến từ 60 cơ sở đoàn trong huyện với thể loại dân ca, hát múa sôi nổi, đa sắc màu ca ngợi về quê hương Hoằng Hóa anh hùng, tình đất và người xứ Thanh. Các tiết mục được đầu tư về dàn dựng cũng như diễn xuất ấn tượng, được đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân nhiệt tình cổ vũ. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cụm KTXH số 3 với tiết mục hát múa phù họa đặc sắc “Tổ khúc Thanh Hóa tình đất, tình người”, trao giải nhì cho Liên chi đoàn Công an huyện, Công ty Bắc Sông mã, Công ty Delta và Cụm KTXH số 4, trao giải ba cho cụm KTXH số 2, cụm KTXH 5 và Đoàn trường THPT Lê Viết Tạo, trao giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi; qua đây nhằm giáo dục niềm tự hào về truyền thống văn hóa, cách mạng quê hương Thanh Hóa anh hùng trong đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên; cổ vũ, động viên phong trào văn hóa - văn nghệ quần chúng ở cơ sở./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa